Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng giám đốc, nội thất phòng làm việc, phòng nhân viên, phòng họp, tủ văn phòng, quầy lễ tân -backdorp...

Nội thất cao cấp dân dụng

noi that cao cap dan dung Nội thất cao cấp dành cho nhà ở, lavabo, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng tắm, tủ kệ bếp,...

Nội thất nhà hàng - KS

nội thất nhà hàng - khách sạnNội thất cao cấp dành cho nhà hàng, nội thất sảnh - reception - quầy, bàn ghế văn phòng, trang trí nội thất nhà hàng, ốp tường, lavabo...

Nội thất khác

lavabo | đá nhân tạo | solid surface Nội thất cao cấp, nội thất bệnh viện, nội thất phòng X-Quang, nội thất phòng ăn bệnh viện, lavabo bệnh nhân, nội thất trường học...

Biến hóa không gian với nhà diện tích nhỏ

In Email

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ,thiết kế nội thất sao cho hài hòa, tinh tế mà không cảm thấy chật chội là một vấn đề được nhiều gia đình ở Việt Nam quan tâm. chúng tôi xin gởi đến quý bạn đọc một vài mẹo nhỏ giúp ngôi nhà của bạn trông rộng hơn, tinh tế hơn.

1. Trang trí giản tiện và tinh tế

Dễ thay đổi nhất trong căn nhà là đồ đạc. Chúng ta nên cân nhắc khi chọn lựa đồ đạc, từ những thứ nhỏ nhất. Đồ đạc cho ngôi nhà nhỏ nên đơn giản, hiện đại và không quá nhiều chi tiết.

Chọn vị trí sắp xếp cũng rất quan trọng. Sắp xếp vừa đủ, gọn gàng theo hình dáng của căn phòng, ưu tiên dành không gian càng thoáng càng tốt. Bố trí xa tầm mắt sẽ tạo cảm giác rộng hơn, chiều sâu tăng lên.

2. Màu sắc nhẹ nhàng

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc biến đổi không gian nội thất. Với không gian nhỏ nên hạn chế trang trí quá nhiều màu sắc và màu sắc sặc sỡ. Màu sắc trung tính như ghi, vàng nhạt, vv...sẽ dễ kết hợp đồ và làm không gian rộng mở, thoáng mát. Màu sắc trần nhà phải hài hòa với tường. Sơn đồng màu tạo cảm giác cao và rộng cho ngôi nhà bởi tầm mắt không bị hạn chế và cản trở.

3. Liên thông không gian

Tận dụng liên thông sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và làm thoáng không gian. Ví dụ bạn có thể kết hợp phòng khách liên thông với bếp ăn; phòng sinh hoạt chung kết hợp với đọc sách, gia đình có thể quây quần và đọc sách cùng nhau sẽ rất ấm cúng. Ngoài ra việc tận dụng tối đa các không gian có thể mở ra  phía ngoài giúp lấy thêm ánh sáng và gió vào nhà.

4. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Điểm nhấn rất cần trong mỗi không gian bởi nó thu hút tấm ngắm của mọi người và làm cho ngôi nhà nổi bật. Nghiên cứu kỹ về góc nhìn, những điểm mà chúng ta quan sát từng không gian để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ví dụ khi đi vào cửa chính, vị trí cần nhấn tạo ấn tượng nên bố trí vào góc xa xa, đồ vật chỉ nên vừa đủ nhìn thấy. Hạn chế chọn nhiều vật nhấn, mỗi không gian chỉ nên có một tại vị trí thích hợp. Khu vực để tivi cũng sẽ là điểm nhấn thu hút.

Một chùm đèn tinh tế trong phòng khách cũng tạo nên nét duyên dáng sang trong cho nội thất  ngôi nhà. Kết hợp với các vật liệu nhẹ nhàng, như gương sẽ mang lại tác dụng lớn trong việc nhân đôi không gian. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ cho mỗi phòng chức năng. Với phòng ăn rất phù hợp nếu đặt một chiếc gương, vì theo quan niệm số lượng đồ ăn trên bàn sẽ được tăng lên hai lần, đáp ứng được không gian rộng mà theo người xưa là rất tốt.

 

Bài liên quan

Hỗ Trợ Trực Tuyến

game android dich vu ke toan bao phu nu, bao moi, thuoc giam can thanh lap cong ty

Hỗ trợ Kinh doanh
Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Hỗ trợ kỹ thuật
Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Thiet ke va phat trien boi thiet ke va quang ba web LY SON